Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023

Máy may công nghiệp Brother là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sản xuất may mặc trong các nhà máy và xưởng may công nghiệp. Cùng Điện máy tổng hợp Miền Nam tìm hiểu chi tiết về dòng máy may công nghiệp Brother nhé!

Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Dưới đây là lý do bạn nên sở hữu máy may Brother

Tổng quan thông tin về máy may công nghiệp Brother

Máy may công nghiệp Brother là dòng máy may chuyên dụng được sử dụng trong sản xuất quần áo, giày dép, túi xách, đồ nội thất và các loại sản phẩm may mặc khác. Brother là một trong những thương hiệu tới từ Nhật Bản vô dùng nổi tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp may với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Công ty đã cho ra đời nhiều dòng máy may công nghiệp chất lượng cao, đa dạng về tính năng và ứng dụng. 

Các loại máy may công nghiệp Brother được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt, với khả năng may liên tục và chính xác, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng năng suất. 

Máy may công nghiệp Brother được trang bị các tính năng tiên tiến, bao gồm tự động cắt chỉ, điều khiển chính xác và linh hoạt, khả năng may được đa dạng các loại vải khác nhau và cả những mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng phong phú. Với ưu điểm vượt trội và tính năng đa dạng, sản phẩm máy may này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành may mặc.

5+ ưu điểm nổi bật của máy may công nghiệp Brother

Máy may công nghiệp Brother có nhiều ưu điểm và nổi bật trong đó là, sản phẩm có:

 • Độ bền cao: Máy may Brother được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.
 • Có tính chính xác và linh hoạt: Các máy may Brother chính hãng được cam kết đảm bảo trang bị các tính năng tiên tiến, giúp điều khiển và kiểm soát quá trình may một cách chính xác và linh hoạt.
 • Tốc độ cao: Với khả năng may liên tục và chính xác, máy may Brother có thể tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.
 • Có thể đáp ứng được với đa dạng các mẫu mã, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công: Sử dụng máy may Brother giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất do tối ưu quá trình sản xuất và tăng năng suất.

Với những ưu điểm trên, máy may công nghiệp Brother hoàn toàn phù hợp để trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành may mặc.

Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Các tính năng của máy may công nghiệp Brother

3+ tính năng ưu việt của máy may công nghiệp Brother

Nhắc đến máy may công nghiệp thương hiệu Brother thì không thể không kể tới 4 tính năng ưu việt sau:

Tự động cắt chỉ

Tự động cắt chỉ là một tính năng được tích hợp vào các máy may công nghiệp của Brother, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và tiết kiệm thời gian cho người vận hành.

Các máy may có tính năng tự động cắt chỉ được trang bị hệ thống cắt chỉ hoặc dao tự động, giúp cắt chỉ một cách chính xác và nhanh chóng trong quá trình may. Khi may xong một chi tiết, máy sẽ tự động cắt chỉ mà không cần phải dừng lại và thao tác bằng tay.

Điều khiển chính xác và linh hoạt

Điều khiển chính xác và linh hoạt là tính năng quan trọng được tích hợp trong các máy may công nghiệp Brother. Tính năng này giúp máy may được điều khiển một cách chính xác và linh hoạt trong quá trình sản xuất, đảm bảo sự ổn định và độ chính xác cao của sản phẩm.

Các máy may công nghiệp của Brother được trang bị các bộ vi xử lý và phần mềm điều khiển thông minh, giúp máy may thực hiện những thao tác may một cách tự động và chính xác. Đồng thời, các máy may này cũng được trang bị các cảm biến và hệ thống điều khiển áp suất, giúp kiểm soát sức ép và độ nén của vải trong quá trình may.

Ngoài ra, các máy may công nghiệp Brother cũng được thiết kế để có khả năng linh hoạt trong quá trình sản xuất, giúp đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và kiểu dáng của sản phẩm may mặc. Các tính năng điều khiển chính xác và linh hoạt giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Tính năng tự động luồn và cắt chỉ

Khả năng may các loại vải khác nhau

Máy may công nghiệp chính hãng tới từ thương hiệu Brother được thiết kế có khả năng may được nhiều các loại vải khác nhau. Tất cả các loại vải từ vải mỏng, thô cho tới những loại vải nhẹ như vải bông hay vải dạ.

Các máy may công nghiệp của Brother có khả năng điều chỉnh được độ căng chỉ và áp dụng sức ép phù hợp cho từng loại vải cụ thể. Hơn nữa,  những loại máy may của thương hiệu Brother còn được trang bị các bộ truyền động đặc biệt. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ may và áp lực chính xác để đảm bảo đường may đều và chắc chắn trên mỗi loại vải khác nhau.

Bên cạnh đó, Brother luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, vật liệu mới để tăng cường khả năng đối phó của các máy may trong việc xử lý các loại vải khác nhau. Từ đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các máy may Brother để sản xuất các sản phẩm may mặc từ những loại vải khác nhau.

Ứng dụng được với đa dạng các mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng sản phẩm

Sản phẩm máy may công nghiệp Brother hiện cũng cung cấp cả các phần mềm thiết kế và phần mềm quản lý sản xuất giúp người dùng tạo ra các mẫu mã, kích cỡ và kiểu dáng mới một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa quá trình thiết kế và sản xuất, giảm chi phí và tăng năng suất.

Với đa dạng các mẫu mã, kích cỡ và kiểu dáng, các máy may công nghiệp Brother là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong ngành may mặc sản xuất hàng loạt.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các loại máy may công nghiệp chất lượng, giá cực tốt 2023

Top 5 sản phẩm máy may 1 kim hiện đại mới nhất từ thương hiệu Brother

Dưới đây là top 5 sản phẩm máy may 1 kim hiện đại mới nhất từ thương hiệu Brother:

1. Máy may 1 kim điện tử Brother S-6280A 

Máy may điện tử Brother 1 kim S-6280A là một trong những mẫu máy may công nghiệp được quan tâm nhiều nhất của Brother. Đây là một trong những dòng máy may được thiết kế để sản xuất các loại sản phẩm may mặc với độ chính xác cao và tốc độ nhanh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về máy may 1 kim điện tử Brother S-6280A:

 • Tốc độ may: Máy may 1 kim điện tử S-6280A có tốc độ may lên đến 5,000 vòng/phút, giúp tăng năng suất sản xuất.
 • Máy may 1 kim điện tử S-6280A có khả năng may các loại vải khác nhau, từ vải mỏng đến vải dày.
 • Máy may công nghiệp Brother 1 kim điện tử S-6280A được trang bị hệ thống tự động cắt chỉ tiện lợi. Điều này giúp quy trình may mặc tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình sản xuất.
 • Máy may công nghiệp điện tử 1 kim Brother được trang bị giao diện điều khiển dễ sử dụng và trực quan, giúp người vận hành có thể thao tác máy một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Độ chính xác cao: Máy được thiết kế để đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình sản xuất, giúp sản phẩm may mặc hoàn thiện và chắc chắn.
Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Máy may điện tử Brother 1 kim S-6280A

2. Máy may 1 kim điện tử Brother S-7250

Với công dụng tương tự như máy may 1 kim điện tử S-6280A, sản phẩm máy may điện tử Brother 1 kim S-7250 cũng mang trong mình những ưu điểm sau:

 • Tốc độ may: Máy có tốc độ may lên đến 5,000 vòng/phút
 • Khả năng may các loại vải khác nhau, mọi chất liệu vải mỏng hay dày đều sẽ được máy may Brother S-7250 xử lý một cách nhanh gọn nhất.
 • Khả năng tự động cắt chỉ tự động của máy may công nghiệp điện tử 1 kim Brother nhằm đảm bảo tối đa thời gian, công sức và năng suất.
 • Đáp ứng được đa dạng các kiểu dáng và mẫu mã của từng loại sản phẩm.
 • Dễ sử dụng
 • Máy may điện tử 1 kim S-7250 có độ chính xác cao trong mỗi đường may.  
 • Máy may điện tử S-7250 được trang bị tính năng nạp chỉ tự động giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian thay chỉ.
Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Máy may 1 kim điện tử Brother S-7250

3. Máy may 1 kim điện tử Brother S-7180A 

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về máy may một kim điện tử Brother S-7180A:

 • Tốc độ may: Máy có tốc độ may lên đến 4,000 vòng/phút
 • Có thể may các loại vải từ vải mỏng đến dày khác nhau.
 • Có khả năng tự động cắt chỉ và nạp chỉ tự động
Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Máy may 1 kim điện tử Brother S-7180A 

4. Máy may 1 kim điện tử Brother S_7100A

Các thông tin về máy may 1 kim điện tử Brother S_7100A mà bạn có thể quan tâm:

 • Tốc độ may của máy may 1 kim điện tử Brother S_7100A lên đến 4,000 vòng/phút
 • May được cho các loại từ mỏng đến dày
 • Cắt chỉ và nạp chỉ tự động 
 • Tích hợp chức năng căng chỉ tự động: Máy may công nghiệp Brother 1 kim điện tử S_7100A còn tích hợp chức năng căng chỉ tự động, giúp mang lại sự thuận tiện và độ chính xác cho công việc may.
Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Máy may 1 kim điện tử Brother S_7100A

5. Máy may Brother – NV55P

Máy may Brother – NV55P là một trong những mẫu máy may gia đình của thương hiệu Brother. Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu may mặc trong các hộ gia đình nhỏ lẻ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về máy may Brother – NV55P:

 • Tốc độ may: 850 vòng/phút.
 • Kích thước nhỏ gọn: Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và lưu trữ trong không gian hẹp của gia đình.
 • Một số những tính năng khác như: Máy may có đèn LED chiếu sáng, chức năng căng chỉ tự động, khóa chỉ khi thay que chỉ mới, giúp mang lại sự thuận tiện và độ chính xác cho công việc may.
Top 5 Máy May Công Nghiệp Brother Không Thể Bỏ Qua Năm 2023
Máy may Brother – NV55P

Trên đây là toàn bộ thông tin về các dòng máy may công nghiệp Brother được nhiều người quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Hy vọng với những thông tin mà Điện máy tổng hợp Miền Nam chia sẻ bạn đã hiểu hơn về những ưu điểm, tính năng ưu việt và ứng dụng của dòng sản phẩm hữu ích trong ngành công nghiệp may mặc.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Những lợi ích của máy may bao trong ngành công nghiệp

Máy may bao không chỉ là một thiết bị công nghiệp đơn thuần, mà là...

Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy may bao bì bền đẹp

Máy may bao bì là một trong những thiết bị được sử dụng với tần...

Top thương hiệu máy may bao uy tín và nổi tiếng

Trong ngành công nghiệp bao bì, việc lựa chọn máy may bao chất lượng cao...

Cách chọn mua máy may bao tốt nhất không thể bỏ qua

Máy may bao là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp...

Các loại máy may bao phổ biến trên thị trường mà bạn nên biết

Máy may bao là một trong những công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp...

Hướng dẫn sử dụng máy may gia đình cơ bản dành cho người mới

Máy may gia đình là một trong những công cụ được nhiều gia đình ưa...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
0914639068